Lưu ý về nội dung bản quyền


Một số các điều kiện về bản quyền và nội dung thông tin trên trang Lavitevietnam.vn mà Qúy khách hàng cần biết khi truy cập hay sử dụng thông tin.

Nội dung chính của bài viết

Show

1. Bản quyền bài viết

Qúy khách hàng cần biết tất cả những bài biết trên Lavitevietnam.vn đều thuộc quyền sở hữu của Lavite Việt Nam. Nội dung thông tin các bài viết về sức khỏe, chăm sóc da hay về doanh nghiệp đăng tải trên trang Lavitevietnam.vn chỉ mang tính chất tham khảo nhằm mang đến cho Qúy khách hàng những kiến thức và hướng dẫn chung một cách chính xác và trung thực.

Những ý kiến hay quan điểm chia sẻ trong bài viết được tổng hợp từ sự nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia cùng nhiều nguồn thông tin chính thống khác nhau. Nội dung các bài viết có thể được thay đổi hay chỉnh sửa mà không thông báo trước.

Không nội dung nào trong các bài viết trên Lavite Việt Nam là có chủ ý phân biệt hay làm tổn hại đến các vùng miền, nhóm giới tính, công ty, tổ chức hay cá nhân nào.

2. Điều kiện sử dụng

Qúy khách hàng được tự do sử dụng các thông tin trên website Lavitevietnam.vn cho những mục đích cá nhân như tham khảo, học tập, sưu tầm, tổng hợp… Nếu Qúy khách hàng đăng tin trên Lavitevietnam.vn dưới hình thức miễn phí (phổ biến, đăng lại trên trang Lavitevietnam.vn…), bạn phải ghi rõ: “Nguồn: lavitevietnam.vn” hoặc tên của Tác giả (nếu có) theo Quy định về Bản quyền được ghi bên trên.

Còn trường hợp Qúy khách hàng phát hành lại thông tin trên trang Lavitevietnam.vn dưới một số hình thức có thu phí, kinh doanh hoặc xuất bản báo, tạp chí… thì cần phải được sự đồng ý của Lavite Việt Nam hoặc tác giả (nếu có).

Các thông tin trên trang website Lavitevietnam.vn đều được chọn lọc và biên soạn kỹ. Bên cạnh đó, một số thông tin chưa được chính xác và hoàn chỉnh lắm do một số nguyên nhân khách quan. Vì vậy, Qúy khách hàng cần phải kiểm tra lại thông tin trước khi đưa vào sử dụng dưới mọi hình thức.

Chú ý, một số điều kiện này có thể được sửa đổi và bổ sung bất cứ lúc nào mà không cần báo trước hay có hiệu lực ngay khi được thay đổi.


5 trên 5 với 1 lượt đánh giá