“Đông trùng hạ thảo Hector tăng cường sức khỏe, trẻ đẹp làn da”

Chỉ mới thành lập năm 2016 mà Công ty TNHH Lavite đã được cả thế giới biết đến là đơn vị nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chế biến từ thảo mộc, dược liệu đông trùng hạ thảo và trái cây nhiệt đới. Hiện nay, Công ty Lavite đang phát triển 2 thương hiệu chính là “Đông trùng hạ thảo Hector” và “Lavite”.

Trong đó, Hector là dòng sản phẩm thực phẩm hỗ trợ sức khoẻ và làm đẹp da với thành phần chính là dược liệu quý đông trùng hạ thảo. Đặc biệt, Hector là thương hiệu đầu tiên trên thị trường bào chế đông trùng hạ thảo ở dạng nước.

Còn thương hiệu Lavite chuyên sản xuất các sản phẩm sấy khô và bột mịn từ thảo dược, thảo mộc, trái cây… Bên cạnh đó, Lavite cũng là đơn vị hàng đầu hiện nay xuất khẩu thanh long sấy dẻo đến các thị trường khó tính trên toàn thế giới.

Tầm nhìn

Mục tiêu của LAVITE là trở thành doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam có nhà máy chế biến thảo mộc, dược liệu, trái cây, nhất là thanh long. Tất cả các sản phẩm của LAVITE đều đạt đầy đủ các tiêu chuẩn hàng khắt khe trên thế giới và được các thị trường khó tính nhất chấp nhận.

Sứ mệnh

LAVITE mang trong mình sứ mệnh cao cả là đưa tất cả các sản phẩm cao cấp chế biến từ đông trùng hạ thảo, trái cây, thảo mộc, dược liệu quý có nguồn gốc từ Việt Nam đến khách hàng trên toàn thế giới, nhằm mang đến cho cộng đồng một lối sống lành mạnh, khỏe đẹp toàn diện.

Giá trị cốt lõi

Sản phẩm của Lavite đều được nghiên cứu và phát triển theo quy trình chất lượng cao, giá thành phải chăng và vô cùng tiện lợi khi sử dụng. Về nhà xưởng chế biến và vườn nuôi trồng của Lavite đều đạt tiêu chuẩn quản lý Quốc Tế.

Lavite có đội ngũ chuyên viên với chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm đến từ ngành Công nghệ sinh học, Thực phẩm, Dược học và Y học cổ truyền. Họ không ngừng theo đuổi đam mê và sáng tạo ra sản phẩm chất lượng cao từ những giá trị cốt lõi của Lavite.

Đam mê

Không từ bỏ mục tiêu theo đuổi

Chính trực

Trung thực tuân theo các tiêu chuẩn đạo đức

An toàn vệ sinh
thực phẩm

Đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng

Đạo đức kinh doanh

Tuân thủ nguyên tắc, chuẩn mực đạo đức trong các mối quan hệ

Hệ thống phân phối trên toàn thế giới

Đông trùng hạ thảo Hector Lavite hiện đang được phân phối không chỉ tại các cửa hàng trong nước
mà còn xuất khẩu sang nhiều nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản…